Sản phẩm tiêu biểu

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

Vietwoodee là nhà phân phối cấp 1 về các dòng sản phẩm sàn gỗ của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Mavina, với các dòng sản phẩm sau:
- Ván sàn gỗ nhân tạo PAGO KN
- Ván sàn gỗ nhân tạo PAGO
- Ván sàn gỗ nhân tạo QUICK HOUSE
- Ván sàn gỗ nhân tạo RED SUN
Vietwoodee có đội ngũ cán bộ kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề, từng thi công lắp đặt sàn gỗ tại nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận.
Ưu điểm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Công ty Mavina
·        Bộ sưu tập sản phẩm đa dạng về chủng loại và màu sắc với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với mọi không gian và các vật dụng trang trí nội thất khác.
·        Công nghệ hèm khoáluôn được cải tiến, lắp đặt theo quy trình thi công sàn nổi, thời gian lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo sự vững chắc và thẩm mỹ cao cho công trình.
·        Chúng tôi hiểu rằng việc lắp đặt quyết định tới 40% chất lượng, độ bền và thẩm mỹ của sàn nhà. Vì thế đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, tận tâm với công việc và quy trình thi công luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Sản phẩm sàn gỗ của MAVINA được bảo hành trên mười năm và thời gian đáp ứng bảo hành theo đúng cam kết hợp đồng.
·        Việc chủ động trong sản xuất giúp MAVINA có khả năng cung cấp các loại phào chân tường phù hợp với màu sàn tương ứng, từ đó mang lại sự thống nhất hài hoà cho ngôi nhà của bạn.
·        Đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng: Là đơn vị sản xuất trong nước do đó sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của MAVINA có tính cạnh tranh cao hơn hẳn so với các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu chất lượng tương đương về giá cả và dịch vụ gia tăng.
·        Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo hành hoàn hảo, nhanh chóng.
dán, đóng đinh hoặc làm cố định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ, phàochỉ(len tường) được gắn trực tiếp vào tường, không được gắn cố định với sàn gỗ.
5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vị trí, không bao giờ được dùng búa gõ trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn.
6. Bảo đảm rằng quá trình lắp đặt đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn.
 
Hiển thị

Sàn gỗ

Danh mục đang cập nhật!